Lợi ích từ việc thiết kế chiếu sáng thông minh đúng cách?

Chiếu sáng thông minh là một trong những công nghệ tiên tiến đang hót nhất nhì trong giới công nghệ hiện nay, hãy cùng tìm hiều xem thiết kế chiếu sáng thông minh đúng cách sẽ mang đến những lợi ích gì nhé?

1.Chiếu sáng thông minh vận dụng đúng cách chắn chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà của bạn

Đẹp thì ai mà chẳng thích đúng không nào! Ngôi nhà của bạn ban ngày vốn đã nổi bật với kiến trúc độc đáo, có đường nét. Vậy khi đêm xuống, làm thế nào để mọi người nhìn vào và vẫn phải ngỡ ngàng về vẻ đẹp của thứ quý giá bạn đang sở hữu? Câu trả lời là: Ánh sáng nhân tạo.

Khi được thiết kế tốt và chuyên nghiệp, hệ thống đèn chiếu sáng kiến trúc sẽ đem lại một giá trị hoàn toàn mới cho căn nhà yêu quý của bạn.

2. Hệ thống chiếu sáng thông minh chắc chắn sẽ rất tiện lợi nếu bạn biết cách

Chiếu sáng thông minh đương nhiên bật tắt đèn cũng thông minh. Bạn cứ tưởng tượng vừa bước vào căn nhà, hay căn phòng đèn tự động bật lên, hay khi bạn ra khỏi nhà đèn tự động tắt, hay lắm lúc bận rộn mà quên đi việc tắt đèn trong phòng, rồi đèn tự tắt cho bạn như vậy có phải rất tiện không.

Lợi ích từ hệ thống chiếu sáng thông minh
Lợi ích từ hệ thống chiếu sáng thông minh

3.Chiếu sáng thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện

Thiết bị bật tắt đèn thông minh sẽ giúp bạn giải quyết bài toán lãng phí điện năng. Lấy VD: nhiều khi không có nhu cầu sử dụng đèn vào buổi tối nhưng ngại đi hay nói thẳng ra là bạn lười không muốn ra tắt đèn nếu là chiếu sáng thông thường bạn phải để đèn suốt đêm và như vậy nhà bạn lại tiêu tốn mất một khoản năng lượng điện. Nhưng, với thiết bị bật tắt đèn thông minh của hệ thống chiếu sáng thông minh, nhà thông minh thì câu chuyện tiết kiệm điện của gia đình bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Bằng việc sử dụng thiết bị bật tắt đèn thông minh, hệ thống đèn trong gia đình bạn sẽ tự động bật khi phát hiện có người đi vào vùng cảm ứng và tắt khi không có người. Nếu bạn sử dụng thiết kế kết nối tạo thành một hệ thống điều khiển đồng thời nhiều thiết bị, hoạt động theo các kịch bản tiết kiệm năng lượng đèn sẽ tắt sau một khoảng thời gian được cài đặt sẵn nếu không có người ở vùng đặt máy, như vậy thì việc quên tắt đèn không còn là vấn đề lo ngại nữa.

4.Điều chỉnh ánh sáng phù hợp

Nếu là hệ thống chiếu sáng thông thường để thay đổi ánh sáng thì sẽ rất khó khăn, bạn phải mua đèn mới, hay là set up lại hệ thống chiếu sáng. Nhưng với chiếu sáng thông minh để có được lượng ánh sáng phù hợp, bạn lắp một thiết bị điện thông minh để bật tắt đèn theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển bật tắt, chỉnh độ sáng của từng khu vực thông qua chiếc smartphone của mình.

Xem thêm: Những cách kết hợp chiếu sáng thông minh với thiết bị thông minh

Tóm lại, chiếu sáng thông minh mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ dành riêng cho nhà bạn mà cho người ngoài khách quan nữa đấy.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi muốn chơi nhà thông minh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *