Đèn led âm trần màu trắng chiếu sáng trong nhà

Hệ thống đèn LED có thể cải thiện sự an toàn trong mọi lĩnh vực quản lý cơ sở từ việc quản lý nhà ở cho đến quản lý chung cư, công ty văn phòng làm việc…bằng cách tăng tính thống nhất mà loại bỏ vùng tối hoặc không đủ ánh sáng trong hành lang và khu vực chung. Giúp giám sát tốt cả khu vực nội thất và ngoại thất khi chúng được bày bố đầy đủ và thống nhất được chiếu sáng. Ngày nay ánh sáng LED có chỉ số màu vẽ cao hơn (CRI), hệ thống đèn LED tái tạo tốt hơn ánh sáng tự nhiên và làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người quan sát, cho thấy rõ sự tương phản giữa màu sắc và bề mặt vật thể.

Đèn LED âm trần mang lại hiệu quả hoạt động chưa từng có trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Hệ thống chiếu sáng LED có thể tạo ra ánh sáng tương tự hoặc tốt hơn so với hệ thống chiếu sáng truyền thống trong khi chúng tiêu tốn năng lượng ít hơn khoảng 50%. Chi phí ban đầu để lắp đặt hệ thống đèn LED âm trần cao hơn đèn truyền thống, nhưng bù lại các khoản chi phí này có thể được phục hồi trong ít nhất là 12-18 tháng.

Tham khảo: Ứng dụng đèn led âm trần mini

Ánh sáng chiếu sáng nội thất phải đảm bảo các yêu cầu: Năng suất thị giác, an toàn thị giác, tiện nghi thị giác. Để đáp ứng điều này, kể cả ban đêm hay trong điều kiện thời tiết xấu, nhiều nhà thiết kế đều lựa chọn loại đèn led âm trần ánh sáng trắng, (ánh sáng có màu sắc trắng), thực tế là ánh sáng có màu sắc trắng tự nhiên hay còn gọi là ánh sáng vàng trắng. Bởi vì nếu lắp đèn có màu sắc quá trắng sáng thì sẽ có cảm giác chói, gây khó chịu cho người dùng.

đèn led âm trần màu trắng
Đèn led âm trần màu trắng MES

Đèn led âm trần màu trắng MES

Ngày xưa ông bà ta có câu “không có tui thì đui cả nhà”, thật không hề sai khi mà ban đêm nhà bạn không có đèn điện chiếu sáng, đêm đến chỉ mất điện vài giờ đồng hồ đã cảm thấy khó chịu huống hồ là không có đèn chiếu sáng. Nhận biết được sự quan trọng của bóng đèn trong thiết kế chiếu sáng Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES luôn nghiêm túc nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đèn led tốt nhất có màu sắc chiếu sáng phù hợp với mắt người dùng.

Đèn led âm trần màu trắng của MES có 2 cấp độ màu: 

Ánh sáng trắng sáng CCT 6500K

Ánh sáng trắng vàng CCT 4000K (Là lựa chọn phù hợp nếu bạn thấy CCT 6500K hơi sáng)

Khi mua sản phẩm tại MES nếu bạn chưa chắc chắn về màu sắc ánh sáng đèn led âm trần chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn rõ ràng cho quý vị! Liên hệ với MES ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Xem thêm: Đèn led âm trần có mấy màu

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *