Ứng dụng đèn led âm trần mini

Đèn led âm trần mini hay những mẫu đèn led âm trần kích thước nhỏ, là dòng nằm trong seri đèn led âm trần siêu mỏng, là loại đèn led sử dụng công nghệ phát sáng bằng chíp led, truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn. Bạn đã từng sử dụng đèn led âm trần mini?, Hay bạn có nghĩ đến việc sử dụng đèn led âm trần mini cho một ý tưởng thiết kế chiếu sáng. Hãy cùng MES tìm hiểu một số ứng dụng mới mẻ của đèn led âm trần mini nhé!

Ứng dụng đèn led âm trần mini:

Chiếu sáng cho không gian quán cafe: Không gian quán cafe thường được bày bố trang trí bởi những chiếc đèn bulb kích thước nhỏ. Tuổi thọ cao, cùng hiệu suất chiếu sáng cao mà driver tản nhiệt hoạt động tốt giúp đèn led âm trần hoạt động bền bỉ hơn đây là loại đèn phù hợp để thay thế cho những loại đèn nhỏ được lắp trang trí trong quán cafe.

Đèn led âm trần mini trang trí cho quán cafe
Đèn led âm trần mini trang trí cho quán cafe

Đèn led âm trần mini sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đối với những nơi có diện tích chật hẹp như: tủ bếp, tủ quần áo…

Đèn led âm trần màu mini lắp cho tủ bếp, không gian bếp
Đèn led âm trần màu mini lắp cho tủ bếp, không gian bếp

Ở những vị trí hay bị vướng tầm che khuất như cầu thang, nếu lắp đèn led lớn sẽ phí, hơn nữa ánh sáng cũng không chiếu sáng tới đều cho không gian, đèn led âm trần mini sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những vị trí như thế này.

đèn led âm trần lắp cho cầu thang
Đèn led âm trần lắp cho cầu thang

Góc học tập, góc làm việc riêng trong phòng ngủ có diện tích nhỏ lắp vài chiếc đèn led âm trần mimi sẽ khiến không gian sáng đồng đều, tốt  hơn cho người dùng.

Với khả năng hoạt động tốt ở mức nhiệt thấp -25°C, đèn led âm trần mini sẽ là mẫu đèn phù hợp để lắp ở những nơi có nhiệt độ thấp như phòng lạnh, vị trí bảo quản sản phẩm cần nhiệt độ thấp…

Và khả năng chịu được nhiệt độ cao sẽ giúp bạn rút ngắn lại rất nhiều các khoảng chi tiêu cho việc sửa chữa, bảo trì, thay mới thiết bị, lựa chọn đèn led âm trần mini để lắp ở những vị trí thích hợp sẽ không khiến bạn thất vọng!

Xem thêm: Đèn led âm trần 6W siêu mỏng

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *