Đèn led bulb an toàn trong chiếu sáng

Đèn led bulb có hình dáng khá giống với đèn sợi đốt là một giải pháp chiếu sáng mới. Nếu nhắc đến loại đèn nào là giải pháp tốt nhất để thay thế đèn compact huỳnh quang và đèn chữ U thì đó chính là đèn led bulb vì nó có kiểu lắp đặt giống với đèn compact và đèn chữ U. Không những thế đèn led bulb còn có những ưu điểm mà các loại đèn truyền thống không thể nào có được. Cùng tìm hiểu độ an toàn của đèn led bulb trong chiếu sáng nhé.

Đèn led bulb an toàn như thế nào?

Đèn LED Bulb là thiếu bị chiếu sáng mang công nghệ LED tiên tiến, nhờ sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua mà đèn có thể phát sáng.

Đối với hộ gia đình:

Đèn led an toàn tuyệt đối: Người dùng ưu chuộng bóng đèn led bulb cũng chính vì nó hoàn toàn không chứa thủy ngân, phát ra tia hồng ngoại, tia UV và còn giảm được khí thải CO2. Tuyệt đối thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

Thân đèn được làm bằng vật liệu nhôm, nhựa PBT hoặc nhựa PC khó vỡ khác với đèn compact làm bằng thủy tinh dễ vỡ sẽ gây ra thương tích nếu không cẩn thận.

Đèn LED bulb có tản nhiệt nhôm không làm nóng đèn khi hoặt động hoặc làm nóng những vùng xung quanh.

Xem thêm: Đèn LED Bulb 28W MBE015 Mes

Đối với chiếu sáng công nghiệp:

Gần đây nhiều chủ sở hữu và khai thác các cơ sở thương mại và công nghiệp phát hiện ra rằng: Ánh sáng có ảnh hưởng đến an toàn lao động và năng suất trong môi trường làm việc. Để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo an toàn cho người lao động nhiều chủ doanh nghiệp đã nâng cấp lên đèn LED chiếu sáng đặc biệt ở những khu vực nguy hiểm. Môi trường khắc nghiệt thường được phân loại ra nhiều loại, đặc biệt với những môi trường chứa các chất có khả năng gây cháy nổ thì đèn led là biện pháp chiếu sáng an toàn nhất vì chúng có khả năng chống cháy nổ cao.

Đèn led bulb an toàn trong chiếu sáng
Đèn led bulb an toàn trong chiếu sáng

Tăng cường an toàn và năng suất trong các môi trường khắc nghiệt
An toàn lao động được tăng cường khi các hệ thống chiếu sáng không gây nguy cơ như là một nguồn đánh lửa tiềm năng cho các chất dễ cháy. Hệ thống chiếu sáng cũ mà có thể châm ngòi hoặc quá nóng thường không đạt được mục đích này. Thế hệ mới hơn của ánh sáng khu vực nguy hiểm LED đi kèm với vỏ chống ăn mòn và khung hình, ống kính kính cường lực, công nghệ điều khiển nhiệt thụ động, và xây dựng chắc chắn hơn mà loại bỏ rủi ro tia lửa điện từ hơi dễ cháy.
Những thế hệ mới hơn của ánh sáng LED cũng có thể chịu được những cú sốc về thể chất và rung động tốt hơn so với sản phẩm chiếu sáng công nghiệp truyền thống.
Hệ thống đèn LED cũng có một tiềm năng cao để nâng cao năng suất tổng thể do khả năng của nó để tạo ra ánh sáng chất lượng tốt hơn cho phép người lao động để xem chi tiết tốt và tương phản trong khu vực làm việc của họ rõ ràng hơn. Đèn chiếu sáng LED cũng đi kèm trong một loạt các phong cách và mẫu chùm lây lan có thể được kết hợp để đổ ánh sáng phù hợp và thống nhất trên một sàn cơ sở sản xuất hoặc khu vực làm việc khác. Ánh sáng đồng đều tốt hơn làm giảm bóng và đốm đen mà có thể tạo ra một tiềm năng cho tai nạn. Hơn nữa, khi hệ thống đèn LED được điều chỉnh để bao gồm nhiều bước sóng màu xanh, ánh sáng đó sẽ còn tăng sự tập trung lao động, có thể giảm rủi ro mà là do mệt mỏi hoặc không chăm chỉ.
LED chiếu sáng khu vực nguy hiểm cũng là giải pháp hoàn hảo đến mức mà cải thiện năng suất phát triển tay trong tay với tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm: Đèn led Bulb chính hãng chất lượng cao

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *