Công suất đèn led âm trần 3 chế độ màu

Đèn led âm trần xưa nay đều mang phong cách hiện đại, chúng có rất nhiều công suất khác nhau. Mỗi một dòng đèn được bán ra là cả một quá trình làm việc nghiên cứu nghiêm túc của một tập thể, vì vậy những dòng đèn led khác nhau sẽ có những đặc điểm không giống nhau. Mẫu sản phẩm đèn led âm trần 3 chế độ màu MES ra mắt cách đây không lâu, mang phong cách hiện đại mới mẻ kết hợp với kiểu dáng tròn không viền đường nét mềm mại trong từng chi tiết, là một trong những ứng cử viên sáng giá cho những dự án chiếu sáng.

Là thế hệ sau của đèn led âm trần, nên nhiều khách hàng không biết được đèn led âm trần 3 chế độ màu không viền này có bao nhiêu công suất, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về công suất dòng đèn led này.

Đèn led âm trần 3 chế độ màu có bao nhiêu công suất?

Trên thì trường có lẽ có rất nhiều loại công suất đèn led âm trần 3 chế độ màu khác nhau, nhưng tại MES dòng đèn led này có 3 phiên bản công suất cơ bản là:

Đèn led panel âm trần 3 màu 24W không viền MPE073

 Đèn led panel âm trần 3 màu 36W không viền MPE073

Xem chi tiết: Đèn led panel âm trần 3 màu 36W

Công suất đèn led âm trần 3 chế độ màu
Công suất Đèn led panel 3 màu không viền

Cả 2 mẫu đèn này đều nằm trong Series Đèn led panel không viền âm trần MPE07 của MES, và đều có đặc điểm chung là: thiết kế hình dáng tròn không viền, có khả năng chuyển đổi 3 chế độ màu: Vàng, trắng, trung tính chỉ trong 1 phút, chúng đều được thiết kế với góc chiếu rộng 180º đáp ứng được cả độ rọi ngang lẫn độ rọi sâu. Cũng giống như đèn led âm trần, dòng đèn này sử dụng công nghệ LED – nguồn sáng nhỏ – có đặc tính nguồn sáng điểm, giúp điều khiển nguồn sáng chính xác, bề mặt đèn làm bằng nhựa PC vừa làm bảo vệ vừa làm thấu kính siêu bền.

Đèn led âm trần 3 chế độ màu công suất không đa dạng như đèn led âm trần là vì chúng được thiết kế tràn viền, ánh sáng đèn phát ra không bị khung đèn chắn lại, nên chúng có kích thước nhỏ nhưng công suất lớn. Cụ thể, đèn led âm trần 3 màu 24w có kích thước ngang với đèn led âm trần 12W đều có kích thước Ø170. Các loại bóng đèn dùng cho chiếu sáng đô thị nhà ở, công nghiệp nhỏ thường được thiết kế nằm trong khoảng 5W-55W, nhưng theo kinh nghiệm cho thấy những mẫu đèn led có công suất 24W, 36W là thích hợp và được sử dụng nhiều.

Xem thêm: Địa chỉ mua đèn led âm trần 3 chế độ màu giá hợp lý tại Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *