Bước đột phá mới về công nghệ chiếu sáng

Những năm trở lại đây, công nghệ chiếu sáng của toàn thế giới đã vượt lên một tầm cao mới. Trước thế kỷ XIX, con người chỉ có thể dùng lửa để chiếu sáng là chính, rồi kế đến là sự phổ biến của đèn khí. Dấu ấn rõ nét nhất của thời kỳ này có nhẽ phải kể đến đèn sợi đốt dây tóc của Thomas Edison. Kể từ đó, con người luôn tìm cách để tạo ra những nguồn sáng dần hoàn thiện hơn. Minh chứng là những năm gần đây, con người đã phát minh ra đèn huỳnh quang, phổ biến là đèn tuýp, đèn huỳnh quang compact, là những sản phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực chiếu sáng, không chỉ có chất lượng tốt hơn mà còn tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt.

Đèn led ra đời bước đột phá mới trong ngành chiếu sáng

Ngày 07/10/2014, giải Nô-ben vật lý thế giới đã gọi tên đèn led xanh dương, một sản phẩm có thể tạo rang nguồn sáng lớn tiết kiệm của 3 nhà khoa học của Nhật Bản – một trong những đất nước có nền khoa học phát triển hàng đầu thế giới. Đèn Led tạo ra ánh sáng theo một cách riêng biệt so với các loại đèn khác, hiệu quả chiếu sáng gấp 4 lần đèn huỳnh quang compact và gấp 15 lần đèn điện sợi đốt. Không chỉ có vậy đèn led chiếu sáng lại tiêu tốn ít năng lượng hơn, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân. Một ưu điểm không thể không nhắc tới đó là tuổi thọ đèn Led: Theo kết quả tực nghiệm, đèn Led có tuổi thọ rất cao lên đến 50.000 giờ. Một bài toán thực tế, nếu một ngày bạn sử dụng đèn Led trong khoảng 4 giờ đồng hồ, thì bạn sẽ không phải nghĩ đến chuyện thay thế đèn mới trong khoảng 17 năm trời – gần 1/3 đời người.
Đèn Led được tạo ra, và dần được công chúng đón nhận. Từ việc chiếu sáng trong gia đình đến những công ty, nhà máy, khách sạn, đường bộ …

đèn led panel âm trần đổi màu
Đèn led panel âm trần đổi màu MES

Sự ra đời của đèn led đổi màu đánh dấu bước tiến trong chiếu sáng

Thật không sai khi nói đèn Led đang góp phần đổi thay thế giới, khi chúng được ứng dụng cả trong các thiết bị điện tử công nghiệp. Thế nhưng nhu cầu của con người cứ càng ngày càng tăng lên. Dân gian có câu: “chín người mười ý” để một bóng đèn có thể đáp ứng được nhiều mục đích hơn, đáp ứng được nhiều nguyện vọng về sở thích màu sắc ánh sáng hơn, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu đèn led âm trần không viền đổi màu, đèn led đổi màu, 3 chế độ màu trong một bóng đèn.

Xem thêm: Đèn led panel âm trần đổi màu – công nghệ mới trong chiếu sáng 

Lựa chọn đèn led âm trần đổi màu trong chiếu sáng sẽ cho bạn sự bất ngờ!

Tham khảo: Đèn led âm trần 3 chế độ màu tạo sự mới lạ cho chiếu sáng

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *